Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

SHOPHOUSE SUN GROUP CÁT BÀ

Shophouse Sun Group Cát Bà là một loại hình mới tại dự án với sự kỳ vọng lớn đem lại giá trị lợi nhuận cao bậc nhất hiện nay. Và chắc chắn một xu hướng mới sẽ được hình thành từ dự án này mang đến một sự tin tưởng lớn cho chủ đầu tư.

TỔNG QUAN SHOPHOUSE SUN GROUP CÁT BÀ

Dự án Sun Group Cát Bà là một dự án lớn được quy hoạch tập trung thiết kế và xây dựng với nhiều mô hình khác nhau với một sự hòa hợp tổng thể nhất. Là một loại hình với nhà phố thương mại - một trong số những loại hình bất động sản đầu tư đem lại giá trị lợi nhuận cao bậc nhất hiện nay. Đặc biệt tại một khu vực có tiềm năng du lịch lớn như tại Cát Bà, khu Shophouse Sun Group Cát Bà chắc chắn sẽ mang lại giá trị cao và cực kỳ ổn định.


Shophouse Sungroup Cát Bà là một phần trong tổ hợp các dự án tại Cát Bà của tập đoàn Sungroup với quy mô lớn cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đem đến cuộc sống tiện nghi cho chủ sở hữu.

TIỆN ÍCH SUN GROUP CÁT BÀ

Shophouse là loại hình bất động sản xuất hiện lâu đời trên thế giới, là sự kết hợp giữa nhà ở và thương mại. Tuy nhiên loại hình này chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam mang lại một giá trị kinh tế cao. Chủ sở hữu shophouse vừa có thể sử dụng các tầng dưới để kinh doanh buôn bán, vừa có thể sử dụng tầng cao làm căn hộ cao cấp để sinh sống. Điểm thú vị của Shophouse đó chính là có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp của khu đô thị.


Nằm trong tổ hợp dự án của Sungroup với biệt thự, căn hộ khách sạn Condotel, các khu vui chơi giải trí ngay xung quanh dự án cùng nguồn du khách trong và ngoài nước, đem đến nguồn khách hàng dồi dào cho các chủ shophouse.

TIỀM NĂNG SHOPHOUSE SUN GROUP CÁT BÀ

Shophouse Sungroup Cát Bà kỳ vọng mang đến cơ hội đầu tư vượt trội cho các nhà đầu tư không chỉ trong khu vực mà còn cả các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Bạn thấy sao mà không nhanh tay đăng ký cho mình một diện tích ưng ý để thỏa sức sáng tạo và chứng minh được giá trị của bản thân.

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. Thank you so much for hosting this wonderful event Pam. These stuffed peppers are too stinkin cute. I will have to steal this recipe for surarSe!ah recently posted..

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin